Được thành lập năm 1992, tiền thân là cty TNHH SX thực phẩm Tashun. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến hải sản khô tẩm gia vị tiêu thụ nội địa và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Đại Thuận đã và đang từng bước khẳng định được giá trị và uy tín của mình trong ngành thực phẩm tại Việt Nam, là một trong những đơn vị tiên phong trong kênh phân phối Horeca và Food services.

Năm 2006 Công ty có bước chuyển hướng trong hoạt động kinh doanh, tăng cường quy mô sản xuất, mở rộng đầu tư vào mặt hàng đông lạnh, tăng cường chiến lược xâm nhập vào chuỗi cung ứng thực phẩm tới tay người tiêu dùng thông qua việc đầu tư vào những doanh nghiệp có  lợi thế cạnh tranh bền vững trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và dịch vụ như: resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cafe và dịch vụ du lịch khác.

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm tiện lợi, chất lượng và đa dạng thông qua các kênh phân phối truyền thống và hiện đại. Các sản phẩm của Đại Thuận hiện đang có mặt ở khắp nơi trên mọi miền đất nước từ Bắc tới Nam trong các: Cửa hàng tiện lợi,  Siêu thị (Shop in Shop) và các kênh bán lẻ khác như xe bán hàng lưu động, mini-store…

Đại Thuận hiện đang là đối tác lớn của các thương hiệu nổi tiếng: Binggrae (Hàn Quốc), Ammerland (Đức), De cecco (Ý), Dong Won (Hàn Quốc)…với nhiều chi nhánh phân phối trên toàn quốc: Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Đắc Lắc,…

Trải qua nhiều biến động của thị trường, Công ty Cổ phần Đại Thuận vẫn đứng vững và khẳng định vị thế hàng đầu với loạt những dấu ấn, thành tích nổi bật: vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3, ba bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều danh hiệu cao quí khác.

Với niềm tin và sự tin tưởng từ người tiêu dùng, từng thành viên trong đại gia đình Đại Thuận luôn tự hào góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam.
(028) 39 45 09 23
contact@daithuan.vn
www.daithuan.vn/