LONG PHÚ

Nha Trang- mảnh đất được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh sắc “sơn thủy hữu tình, “ non xanh nước biết”. Tọa lạc trên dải đất trù phú này là khu du lịch Long Phú, với lịch sử hình thành lâu đời, qua thời gian nơi đây vẫn giữ gìn, bảo tồn cho mình hình hài tự nhiên, gần gũi vốn có của đất trời, xứng đáng là nơi bắt đầu  những trải nghiệm thú vị cho hành trình khám phá và chinh phục thiên nhiên của du khách tứ phương.

Tổng quan về khu du lịch Long Phú

Với lịch sử hình thành lâu đời, khu du lịch Long Phú tiền thân là Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh được thành lập ngày 13/01/1984 do Chính phủ Liên Xô đầu tư toàn bộ về vốn, con giống, kỹ thuật nuôi cũng như bao tiêu sản phẩm. Mục đích nuôi Khỉ để xuất khẩu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học.

Qua thời gian, cùng với sự đầu tư, khai thác và phát triển một cách hài hòa, bền vững đến năm 2006 quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước Công ty cổ phần du lịch Long Phú được hình thành.

Khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong bản đồ du lịch Việt Nam. Khu du lịch Long Phú trở thành điểm dừng chân lý tưởng với đầy đủ các loại hình dịch vụ du lịch hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm bạn quay lại lần nữa nếu đã lỡ đặt chân đến nơi này.

Là điểm giao thoa giữ hai vịnh Vân Phong và Vịnh Nha Trang, khu du lịch Long Phú nổi tiếng với nhiều hòn đảo lớn nhỏ như Hòn Sầm, Hòn Thị, Hòn Lăng, Hòn Giữa, Hòn Lao (Đảo Khỉ) và bán đảo Hòn Hèo (Đảo Hoa Lan). Mỗi đảo mang cho mình những hình thái độc đáo khác nhau, thách thách sự tò mò vì thế mỗi năm nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch đến nghủ dưỡng và khám phá.

Với tiền thân là nơi nuôi khỉ, Đảo Khỉ là một đặc trưng của khu du lịch Long Phú và mấy ai có thể bỏ qua cơ hội khám phá hòn đảo này? Những con vật thông minh, đáng yêu, lém lĩnh hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những phát giây thư giãn tuyệt vời. Ngoài việc quan sát, tìm hiểu về cuộc sống tự nhiên của loài khỉ, du khách tới đây còn được cưỡi Đà Điễu, cưỡi voi cũng như những cuộc đua chó thú vị, những trò chơi tốc độ như đua môto, bắn súng sơn hay lặn biển...

Khác với vẻ nhộn nhịp nơi Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan lại mang dáng vẻ bình yên, bình dị. Với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc, các khu vườn quê với cầu khỉ, vườn rau mướt xanh, vườn mướp trĩu quả mang đến cho du khách một không gian làng quê thanh bình đến lạ. Còn gì bằng khi được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, an nhiên sau những ngày mệt nhọc với bộn bề cuộc sống phải không?

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, xuân xanh bốn mùa, khu du lịch Long Phú còn có hệ thống khách sạn, nhà hàng với những món ăn đặc sản đặc trưng miền biển cùng đội ngũ nhân viên hiếu khách, thân thiện; những quầy hàng  lưu niệm đậm chất địa phương sẽ là món quà không thể thiếu để ghi dấuu kỉ niệm nơi đây. Khu du lịch Long Phú thật xứng đáng là nơi để bạn khám phá và chinh phục đúng không nào?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đá Chồng, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
0258. 3839436 - 0258. 3839067
info@longphutourist.com
http://longphutourist.vn/