Công ty cổ phần du lịch Thùy Dương được thành lập năm 2006 tọa lạc tại Công Viên Bờ Biển 4 – Đại lộ Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Với thế mạnh là nhà hàng duy nhất ở thành phố Nha Trang có vị trí sát biển, hơn một thập kỉ hình thành và phát triển nhà hàng Thùy Dương đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng và quen thuộc của nhiều du khách gần xa.

Thùy Dương sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát, với các mặt đều hướng ra biển, có nhiều khu riêng biệt như khu vực hút thuốc lá, bàn ngoài trời, phòng hội thảo, phòng riêng, nhạc sống... rất tiện cho sự lựa chọn chỗ ngồi theo sở thích của khách du lịch. Đặc biệt khuôn viên nhà hàng còn có bãi giữ xe rộng rãi, tiện lợi, an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Thực đơn nhà hàng đa dạng và phong phú với nhiều món ăn đặc sản được lấy từ nguồn nguyên liệu tươi sống của chính địa phương, được chế biến bởi những đầu bếp thượng hạng, linh hoạt theo phong cách thuần việt, Á, Âu.

Nhà hàng Thùy Dương có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, luôn chú trọng đến khâu chất lượng dịch vụ. Nhà hàng chuyên nhận đặt tiệc và nhận  trọn gói các dịch vụ cưới, hỏi, liên hoan, hội nghị, hội thảo, tất niên, họp mặt, sinh nhật... hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Viên Bờ Biển 4 – Đại lộ Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang – Khánh Hòa
0258 3543 787