Năm 1992, Công ty TNHH Tashun - tiền thân của cty Cổ phần Đại Thuận được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và sản xuất thực phẩm tẩm khô, hàng đông lạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thực phẩm, các sản phẩm của Tashun rất đa dạng và phong phú với 34 mặt hàng khác nhau, được chia làm hai loại: Hàng đông lạnh - chế biến nhanh (15 loại) và Hàng khô tẩm ăn liền(19 loại).

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Tashun chính là tất cả các sản phẩm đều được chế biến bằng công nghệ sấy khô, giúp bảo quản tối đa vị thơm ngon, đậm đà của nguyên liệu và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

Hiện tại, các sản phẩm của Tashun có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Hải Phòng…, Trong đó phải tự hào kể đến 4 mặt hàng được chính thức xuất khẩu sang thị trường khó tính Nhật Bản và Hàn Quốc là: Cá ghim khô tẩm, Cá ghim đông, Cá sơn thóc khô tẩm, Cá mai mè ăn liền.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm ngon và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như đem giá trị hàng Việt tiếp cận với thị trường thế giới, Tashun đã và đang tiếp tục phấn đấu và không ngừng đổi mới để tri ân sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thôn Lương Hòa, Xã Vĩnh Lương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
02583. 839124
www.tashun.vn