Công ty TNHH Foodhouse được thành lập năm 2015 tọa lạc tại Số 67 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp và bán lẻ thực phẩm, đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn, resort và các đơn vị kinh doanh hoạt động ăn uống khác.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm cho ngành hàng Horeca cùng sự hiểu biết sâu sắc về ngành hàng, các sản phẩm của Foodhouse luôn đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.

Nguồn hàng chủ yếu của Foodhouse là các sản phẩm từ Đại Thuận - công ty có lịch sử lâu đời trong ngành thực phẩm và đồ uống. Vì thế sản phẩm của Foodhouse cũng hết sức đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có những mặt hàng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, quen thuộc với người tiêu dùng: Binggrae (Hàn Quốc), Ammerland (Đức), Dongwon (Hàn Quốc) Cledor (Hàn Quốc), De cecco (Ý)…

Hiện tại phạm vi hoạt động của công ty chủ yếu là nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp khu vực Phú Quốc(Kiên Giang). Công ty TNHH Foodhouse đã và đang phấn đấu phát triển mạng lưới phân phối nội địa, tiếp tục tìm kiếm và đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới, góp phần đưa dòng sản phẩm của  Foodhouse tới tay người tiêu dùng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

67 - Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
0297. 3847868
info@foodhouse.vn