Đại Thuận đồng hành cùng Lễ hội âm nhạc đình đám "I Like It. Korean Milk"

19/04/2019

“I like it. Korean Milk” với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ Vpop nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Min, Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương, Orange, nhóm Monstar và Osad. Trên sân khấu được đầu tư chất lượng âm thanh, ánh sáng hoành tráng, các nghệ sĩ lần lượt cống hiến những tiết mục âm nhạc đặc sắc, các bản hit đình đám được khoác lên bản phối mới khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Gian hàng Binggrae thu hút rất đông khách tham quan

Chương trình này do Hiệp hội các sản phẩm sữa cao cấp đến từ Hàn Quốc tổ chức. Ông Chung Soo Yong, chủ tịch Hiệp hội sữa Hàn Quốc cho biết sữa là đồ uống hằng ngày của mọi người dân Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Đại nhạc hội “I Like it! Korea Milk” sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhac dành cho mọi lứa tuổi, được tổ chức vào mùa hè này. Khi tham gia các hoạt động tại đại nhạc hội, khán giả sẽ được thưởng thức miễn phí những sản phẩm kem và sữa chất lượng của xứ sở Kim Chi.

Tại triển lãm này, Cty Cổ phần Đại Thuận đã tham gia bày trí gian hàng với các sản phẩm mang thương hiệu Binggrae nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, như: Kem con cá, Kem dưa lưới Melona, Sữa chuối Binggrae. Đây là thương hiệu được ưa chuộng bật nhất tại Hàn Quốc, nổi tiếng và lâu đời, gắn liền với sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ ở đất nước này.

Các sản phẩm mà Đại Thuận mang đến lần này đều là các dòng kem và sữa đóng chai cao cấp dành cho giới trẻ với vị ngon khó cưỡng, có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi của giới trẻ.

Chương trình lần này là một trong những cơ hội rất tốt để Đại Thuận giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, có lợi cho sức khỏe. Và cũng là dịp mang những sản phẩm mới đến gần hơn người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh từ khách tham quan gian hàng Binggrae: