Team Building kỉ niệm 26 năm thành lập Đại Thuận Group

19/04/2019

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho các cán bộ và nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, cống hiến không ngừng vì sự phát triển vững bền của Đại Thuận Group. Bên cạnh đó, chuyến Company trip này cũng là món quà mà Ban giám đốc dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Năm 2018 được xem là năm đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa đối với Đại Thuận Group – khẳng định chặng đường 26 năm hoạt động với vai trò là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam: cung ứng thực phẩm, đầu tư & phát triển hạ tầng kinh doanh, dịch vụ & du lịch.

Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần túy mà còn kết hợp với chương trình Team Building nhằm kết nối toàn thể nhân viên của Đại Thuận Group gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Việc lồng ghép chương trình team building kết hợp tham quan du lịch mang một ý nghĩa to lớn, góp phần gắn kết giữa nhân viên với nhân viên mà còn khích lệ tinh thần và tạo sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong chuyến Company Trip:

Các trò chơi trên biển được diễn ra sôi nổi, thử thách cả về thể lực lẫn trí lực, đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo của người chơi.

Gala Diner diễn ra vào tối ngày 8.9.2018 là buổi tổng kết và nhìn lại chặng đường 26 năm hình thành và phát triển để có được vị thế ngày hôm nay của Đại Thuận Group

Các chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn của nhân viên công ty.

Đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với mỗi thành viên trong đoàn và là động lực để mỗi nhân viên cố gắng hơn nữa vì sự thành công và phát triển không ngừng của công ty.